• vn us

Hotline: 0906582568

Chăm sóc khách hàng

Máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp
Mã sp: LP 2000G Hiện trạng: Còn hàng Đặc điểm nổi bật:


– Sản phẩm chuyên dụng cho các tập đoàn, trường học hoặc bệnh viện…

-Tiết kiệm điện năng

-Chất lượng nước qua công nghệ lọc RO tinh khiết nhất.

Chú thích

1. Bình chưa nước cần xử lý 8.Bơm đứng RO

2.Bơm lọc thô 9.Hệ thống màng RO

3.Cột lọc thô 1 10. Nước thải của màng RO

4. Cột lọc thô 2 11. Bồn chứa nước tinh khiết

5. Cột lọc thô 3 12.Bơm cấp 3

6. Thùng hoàn nguyên 13. Đèn UV diệt khuẩn

7. pin lọc tinh 5 µm 14. Máy khử ozon

15. Nước thành phẩm sử dụng


Quy trình công nghệ lọc:

Nước nguồn được dự trữ trong bể chứa (đủ lớn) Được bơm cấp 1 hút đưa vào:

-Thiết bị xử lý Kim loại nặng: Dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính

-Thiết bị xử lý Cacbon: Xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

-Thiết bị làm mềm nước: nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động.

- Thiết bị lọc tinh: Ở đây chúng tôi lựa chọn kích thước lọc làm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn làm. Làm giảm độ đục do các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc thẩm thấu ngược.

-Thiết bị thẩm thấu ngược : Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu(được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao.

- Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.

- Bể chứa nước thành phẩm: Dùng để chứa nước qua RO và xử lý tiệt trùng cấp

- Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút nước từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.

- Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước altThiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

- Công suất lớn cung cấp đủ lượng nước sạch có thể lên tới hơn 300 người. Sản phẩm chuyên dụng cho các tập đoàn, trường học hoặc bệnh viện...

- Tiết kiệm điện năng

- Chất lượng nước qua công nghệ lọc RO tinh khiết nhất.

Đang cập nhật ......